Chúng tôi đại diện cho các dân tộc xuất xứ từ các nước khác nhau

Những người dân sống ở Maine không nói được tiếng Anh đến đây đều được hoan nghênh chào mừng

Tại các văn phòng Luật của Joe Bornstein, chúng tôi tự hào trong việc giúp những cư dân của Maine bị thương và bị tàn tật từ mọi góc độ của tình trạng - cho dù qúy vị đã sống toàn bộ cuộc đời ở Maine hay dù mới được đến Maine.  Với sáu văn phòng thuận tiện đặt tại Maine, chúng tôi thực hiện bình đẳng tiếp cận vào công lý là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Rất lâu trước khi Maine được thành lập vào năm 1820, những người nhập cư đã đến định cư tại tiểu bang xinh đẹp của chúng ta.  Và, rất nhiều người nhập cư từ những nơi xa lạ và khác nhau tiếp tục đến để trở thành công dân mới của tiểu bang của chúng ta.  Năm 1890, Ông Bà của Joe đã di cư từ Latvia đến Maine.  Gia đình Joe đã rời Latvia với hy vọng có một cuộc sống tốt hơn tại  Hoa Kỳ.  Gia đình của Joe tìm đường đến Maine và vẫn còn ở lại đây đến ngày hôm nay, qua sáu thế hệ sau này kế tiếp nhau.

Ngày nay, Maine tiếp tục phát triển nhiều hơn và đa dạng hơn với nhiều nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau.  Trong hơn 48 năm qua, Văn phòng Luật của Joe Bornstein đã đại diện cho hơn 25,000 cư dân của Maine với các nguồn gốc căn bản khác nhau từ quốc gia và kinh tế xã hội.  Tất cả nhân viên của 10 luật sư và hơn 40 chuyên gia pháp lý của Joe đều cư trú tại Maine và có gia đình cùng sống và làm việc trong các cộng đồng địa phương của chúng ta.

Nếu quý vị hoặc một người thân yêu của quý vị đã bị thương do sơ suất của một ai đó hay vì điều gì khác hoặc bị tàn tật, quý vị xứng đáng được hưởng công lý bình đẳng và không phân biệt vấn đề sắc tộc hay lai  lịch của quý vị.  Công ty luật của chúng tôi ở đây là để giúp quý vị trong từng mỗi bước trên hướng đi tới.  Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của quý vị, chúng tôi sẽ chuẩn bị sẳn các dịch vụ dịch thuật và phiên dịch cho quý vị.  Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và bảo mật.

Gia đình của Joe đã di cư đến Hoa Kỳ để có cuộc sống của họ và cho thế hệ mai sau được tốt hơn.  Cảm nghĩ ấy cũng là nguyên tắc nền tảng của công ty luật của chúng ta hiện nay.  Chúng tôi là luật sư của Maine làm việc cho tất cả mọi cư dân của Maine kể từ năm 1974.